Tại sao bạn nên chọn xe lăn siêu nhẹ thay vì xe lăn tiêu chuẩn

lua chon xe lan sieu nhe

Khi bạn tìm kiếm  trên thị trường một chiếc xe lăn mới cho người thân của mình là những người khuyết tật, người già, người hạn chế đi lại. Sẽ có rất nhiều loại xe lăn khác nhau để cho bạn lựa chọn. Tất nhiên bạn có một chiếc xe lăn tự hành hoặc có thể là một chiếc xe lăn tiêu chuẩn nhưng có có một loại xe lăn khác đáng được xem xét.  Xe lăn siêu nhẹ đang trở nên phổ biến hơn và xu hướng trở thành một lựa chọn khá phổ biến trong tất cả các loại xe lăn dành cho người khuyết tật, người già.

Nếu bạn không phải người sử dụng xe lăn hoặc chưa từng sử dụng xe lăn trước đây thì bạn có thể tự hỏi điều gì khác biệt và đặc biệt ở một chiếu xe lăn siêu nhẹ. Để giúp bất kì ai đang cân nhắc nên đầu tư mua loại xe lăn nào thì dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên chọn một chiếc xe lăn siêu nhẹ thay vì một chiếc xe lăn tiêu chuẩn. đây có thể là một chiếc xe lăn phù hợp với phong cách sống của bất kì ai.

  1. Trọng lượng xe lăn siêu nhẹ tạo ra sự khác biệt

Chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng trọng lượng của xe lăn không chỉ tác động đến người sử dụng mà còn đối với những người đẩy xe hoặc mang xe theo. Trọng lượng của chiếc xe lăn có thể tạo ra sự khác biệt trong việc bạn có thể di chuyển bao xa và trên địa hình nào, nó cũng tạo ra sự khác biệt cho việc vận chuyển và cất giữ, chưa kể sức đẩy cho xe chạy và khả năng cơ động. Rõ ràng một chiếc xe lăn nhẹ đem lại cảm giác thoải mái hơn khi bạn đưa nó vào hoặc nhấc ra khỏi cốp xe. Hay khi bạn đẩy hỗ trợ người thân của mình từ phía sau trên những con đường không mấy bằng phẳng. Công đoạn gập xe cũng bớt vất vả khi trọng lượng xe thấp hơn các xe lăn khác vì không phải ai cũng có điều kiện mua xe lăn điện gập tự động điều khiển từ xa.

  1. Đi lại dễ dàng hơn với xe lăn siêu nhẹ

Tất nhiên, khi đẩy một chiếc xe lăn , bạn không chỉ di chuyển trọng lượng của người sử dụng mà còn cả trọng lượng của chiếc xe. Một trong những lợi thế rõ ràng nhất của xe lăn siêu nhẹ là việc di chuyển dễ dàng hơn nhiều, cả khi người ngồi trên xe và khi họ không ngồi trên xe.

Khi bạn chọn một chiếc xe lăn siêu nhẹ , bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về việc có đủ sức để di chuyển xe hay không. Bạn có thể thoải mái khi biết rằng nó không cồng kềnh hoặc nặng và bạn có thể dễ dàng di chuyển. Nó cũng dễ dàng vận chuyển khi có yêu cầu, vì vậy bạn không phải lo lắng gì cả.

Xe lan sieu nhe-Ultra-Lightweight-Wheelchair
Xe lan sieu nhe-Ultra-Lightweight-Wheelchair
  1. Mạnh mẽ và bền

Xe lăn siêu nhẹ thường được làm bằng hợp kim nhôm và vật liệu này không chỉ nổi tiếng là bền mà là cực kì bền. Nhiều người lo lắng rằng vì một chiếc xe lăn nhẹ trở nên mỏng manh. Nhưng điều này không đúng và không người sử dụng xe lăn nào cảm thấy không an toàn khi di chuyển trên một chiếc xe lăn siêu nhẹ của chúng tôi.

Do độ bền của vật liệu nên bạn có thể tự tin rằng chiếc xe lăn của bạn có tuổi thọ kéo dài hơn đáng kể so với các lựa chọn khác có sẵn.

Vật liệu sợi carbon fiber cũng đem lại lợi thế rõ rết về trọng lượng và độ cứng vững. Đây sẽ là xu thế của ngành xe lăn tương lai.

  1. Kiểu dáng đẹp, hiện đại

Khi chọn mua một chiếc xe lăn mà bạn sẽ sử dụng thường xuyên, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nó không chỉ thoải mái mà còn phải có thiết kế đẹp mắt. Khi chọn một chiếc xe lăn siêu nhẹ bạn được hưởng lợi từ thực tế là chúng luôn có kiểu dáng đẹp nhất và hiện đại nhất.

Thông thường, loại xe lăn này cũng có khả năng tùy biến cao. Ví dụ bạn có thể có nhiều lựa chọn về màu sắc và có thêm các tính năng cải tiến. Các bộ phận của xe lăn có thể tháo rời vì vậy bạn có thể tự chế lại chiếc xe lăn để đáp ứng yêu cầu và sở thích của bạn. Tất nhiên là không được thay đổi kết cấu gây mất an toàn cho người sử dụng xe lăn.

  1. Đầu tư vào một chiếc xe lăn siêu nhẹ

Nhìn chung, không thể phủ nhận rằng một chiếc xe lăn siêu nhẹ là một lựa chọn sáng suốt. Những lợi ích là điều không thể phủ nhận và chúng vượt trội hơn bất kì nhược điểm tiềm ẩn nào. Vì vậy bạn có thể tự tin đầu từ vào một chiếc xe lăn siêu nhẹ.

Tham khảo các dòng xe lăn tay, xe lăn điện của chúng tôi trên website và liên hệ Hotline 0968990903 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *