Xin chào quý khách!

Lời đầu tiên, cho phép được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm xe lăn tay, xe lăn điện nhập khẩu của chúng tôi. Với những người khuyết tật, người già bị tai biến, hạn chế khả năng đi lại, người đang gặp chấn thương cột sống, chân, người đang phục hồi chức năng, chiếc xe lăn sẽ là phương tiện hỗ trợ đắc lực, giúp họ có thể di chuyển một cách dễ dàng hơn, phần nào giúp họ vượt qua rào cản trong sinh hoạt cũng như trong công việc và các hoạt động khác.

Chắc hẳn quý khách khi đến với chúng tôi đang mong muốn tìm kiếm cho người thân của mình một chiếc xe lăn đáp ứng được các tiêu chí: thiết kế hiện đại, tiện ích, an toàn, gọn nhẹ và vừa túi tiền. Giúp họ vơi đi phần nào khó khăn đang phải trải qua.

AMC cung cấp tới khách hàng các model xe lăn tay, xe lăn điện với thiết kế hiện đại, gọn nhẹ từ hợp kim nhôm, sợi carbon với độ cứng vững cao.

Xe lăn điện được tích hợp điều khiển gập tự động đem lại sự thuận tiện trong di chuyển xa.

Khả năng vượt dốc lên tới 12° với động cơ mạnh mẽ và hệ thống phanh điện từ đem lại sự an toàn

Hệ thống nâng, hạ và đệm ngồi, tựa lưng, tựa đầu thoáng khí, êm ái giúp tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Các sản phẩm xe lăn nhập khẩu của chúng tôi luôn được cải tiến cả về kết cấu, tính năng và thẩm mỹ nhằm đem lại cho người dùng những tiện ích hiện đại và thoải mái nhất. Đây cũng là phương châm bán hàng số một của chúng tôi khi cung cấp các sản phẩm tới khách hàng.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI ANH MINH (AMC)